LIÊN HỆ HOTLINE:
0919.817.033
Để được tư vấn – chia sẻ về kinh nghiệm làm nông miễn phí
THÀNH PHẦN:
- P2O5: 8,15%, K: 2,18%, MnO: 0,29%, Fe: 0,11%, Zn: 73.000pmm, Mo: 8.000ppm, B: 62.000ppm
CÔNG DỤNG:
- Thúc đẩy nhanh quá trình hình thành các sắc tố tạo màu làm tăng chất lượng, màu sắc hoa quả thêm đậm đà, bắt mắt và đẹp hơn.
- Giúp cho hoa quả tươi lâu và giữ được màu sắc tươi tắn trong suốt quá trình bảo quản.
- Thúc đẩy sự sản sinh năng lượng hoạt tính ATP nhằm đẩy mạnh quá trình tổng hợp đường và tăng cường lượng đường trong trái giúp trái tươi ngon và có vị ngọt tự nhiên.
- Làm tăng chất lượng nông sản, giúp nông sản bán được giá cao, tăng hiệu quả kinh tế.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cây trồng | Giai đoạn phun |
Cách dùng |
Cây ăn trái và Cây công nghiệp |
Phun 2-3 lần trước thu hoạch 30 ngày, mỗi lần phun cách nhau 10 – 15 ngày. |
Phun ướt đều 2 mặt lá 25-30 ml/bình 20 lít nước 250ml/phuy 200 lít nước |
Hoa, cây kiểng | Phun từ 2 – 3 lần trước khi thu hoạch, mỗi lần phun cách nhau 7 – 10 ngày | |
Rau màu | ||
Cây lương thực (lúa, ngô… | Khi lúa trổ đều và ngậm sữa ( cong trái me) |
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
Tư vấn kỹ thuật miễn phí: 0919.817.033
THAM KHẢO THÊM: