ATRA 500SC- THUỐC TRỪ CỎ GÂY HẠI

ATRA500SC
Xin cảm ơn!

THÀNH PHẦN : 

Thành phần:  Atrazine….. 500g/l

Quy cách:  Chai 500ml; chai 900ml.

Công dụng:

ATRA 500SC là thuốc trừ cỏ  tiền nảy mầm và hậu nảy mầm, có tác động nội hấp (lưu dẫn) mạnh thông qua rễ và lá vào các bộ phận bên trong, làm rối loạn quá trình trao đổi chất, tiêu diệt hoàn toàn cây cỏ, cỏ không còn thể tái sinh. Thuốc có khả năng diệt trừ được nhiều loại cỏ hằng niên (mọc từ hạt) thường có mặt trong ruộng Ngô, Mía như: Cỏ lồng vực cạn, cỏ mần trầu, cỏ bông tua, chân gà, dền gai, mần ri, rau sam, cỏ mực..

Atra 500sc là thuốc trừ cỏ có tác động nội hấp và chọn lọc diệt trừ hiệu quả các loại cỏ mọc từ hạt cỏ lá hẹp và lá rộng năng lác trên cây trồng cạn. Atra 500sc Trừ cỏ mới nảy mầm cho đến 3-5 lá hiệu lực kéo dài.

Chú ý trừ các loại cỏ mọc từ hạt hiệu lực của thuốc kéo dài Do vậy có thể ảnh hưởng đến cây trồng mọc từ hạt như đậu, các loại…không Trồng xen cây đậu, mè, rau trong diện tích đã phun thuốc artra 500sc. Khi phun thuốc đất càng ẩm càng tốt nếu đất khô cần tưới ẩm trước khi phun.

Hướng dẫn sử dụng atra 500sc:

Cây bắp ngô và mía  liều lượng dùng 4.0 lit/ha pha 100 ml cho bình 20 lít nước, trừ các loại cỏ mọc từ hạt cỏ lá rộng, cỏ lá hẹp, năng lác. Thời điểm phun cỏ từ 3 đến 5 lá, cây trồng từ 10 đến 25 ngày Sau khi gieo, mía gốc sau khi thu hoạch 20 đến 25 ngày.

Lưu ý: nếu sử dụng ở Tiền nảy mầm nên phun từ 1 đến 3 ngày liều lượng sử dụng giảm 50% so với liều lượng khuyến cáo.

Thuốc bvtv _ hạt giống_ dụng cụ nông nghiệp

📲📲Hỗ Tư vấn kỹ thuật tại vườn📲📲

✅Liên hệ mua hàng : 0984.535.820

✅Tư vấn kỹ thuật : 0933.067.033

✅Link web : https://vietnamnongnghiepsach.com.vn/

✅Link youtube 1: https://www.youtube.com/c/TrịBệnhChoCâyTrồng

✅Link youtube 2https://www.youtube.com/c/KiếnThứcNôngNghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *